Trinh Velis được khởi đầu từ việc cung cấp các thực phẩm chức năng với chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu, đang được bán tại các cửa hàng ở Đức, Pháp và Châu Âu cho những người thân, bạn bè tại Việt Nam vào tháng 5 năm 2017. Nhờ sự tin tưởng của các khách hàng đã mua sản phẩm tại Trinh Velis và chất lượng hàng hoá đảm bảo chính gốc (chính store ở Châu Âu), chúng tôi cung cấp ngày càng đa dạng hơn các mặt hàng chất lượng hiện đang được bày bán tại Châu Âu nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước muốn tiếp cận và sử dụng các sản phẩm chất lượng của Châu Âu.

Trinh Velis gồm những thành viên sáng lập hiện đang sinh sống và làm việc lâu năm tại Châu Âu nên am hiểu từng sản phẩm chất lượng tốt nhất và thịnh hành ở Châu Âu. Ngoài ra, Trinh Velis còn có mạng lưới cộng tác viên và đối tác rải khắp các nước ở Châu Âu. Các sản phẩm của chúng tôi chào bán đều có chất lượng tốt (tiêu chuẩn Châu Âu) và cập nhật với xu hướng mới nhất của Châu Âu cũng như thế giới.

Trinh Velis không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ và mở rộng tìm kiếm các sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả phù hợp nhất để đem đến sự hài lòng của quý khách

Hàng hoá tại Trinh Velis cam kết hoàn toàn là hàng chính store tại Châu Âu. Quý khách có thể đổi trả nếu sản phẩm (hàng hoá chưa qua sử dụng) không đúng cam kết như mô tả.